Câu chuyện thương hiệu

Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm

Hành Trình Đưa Vương Dược Từ Đất Thiêng Tây Tạng Đến Gần Với Người Việt

Cột mốc

Ươm mầm
Khó khăn
Vượt qua
Kết trái
Nỗi niềm

Người thầy thuốc cống hiến hết mình với nền y học nước nhà

Hơn nửa cuộc đời gắn liền với YHCT, thầy thuốc ưu tú, Bs.CKII Nguyễn Thị Nhuần đã giúp hàng ngàn người vượt qua nỗi đau về sức khỏe.

Với mong muốn công hiến hết mình cho y học nước nhà, thầy thuốc luôn tâm niệm phải phát triển các bài thuốc, các dược liệu quý để xây dựng một cộng đồng mạnh khỏe cho người Việt.

Tìm về nơi bắt đầu của

Khát vọng cống hiến

Ngay từ khi chập chững hành trang vào con đường y học, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Nhuần đã sớm bộc lộ thiên bẩm cũng như đam mê với cây thuốc, dược liệu. Không ngại khó, ngại khổ đi đến mọi vùng miền trên tổ quốc và lặn lội đến nhiều vùng đất mới tại nhiều quốc gia để được "chạm tay" vào nhiều hơn các loại dược liệu quý.

Cơ duyên, trong quãng thời gian du học Trung Quốc - "Cái nôi" kho tàng dược liệu, người thầy thuốc đã được tiếp cận và nghiên cứu nhiều thảo dược quý hiếm được ví như tinh hoa đất trời.

Tại đây, người thầy thuốc sớm được tiếp cận với "Vương dược xứ Bắc" mang tên Đông Trùng Hạ Thảo - tiên dược thập toàn đại bổ cho sức khỏe. Và cũng là một trong số những chuyên gia đầu tiên nghiên cứu thành công quá trình nuôi cấy đông trùng hạ thảo.

Hồi hương, trở về công tác tại nước nhà, thầy thuốc Nhuần vẫn luôn ấp ủ và "mơ" về thiên dược đế vương đông trùng hạ thảo. Một loại dược liệu được ví như "thiên dược" - vì quý và "vàng mềm" vì hiếm và đắt đỏ. Khiến nhiều người biết đến nhưng khó lòng "chạm tới".

  • Quý hiếm
  • Đắt đỏ
  • Khó tìm

Khiến niềm ấp ủ phát triển đưa vương dược đông trùng hạ thảo về đất Việt phải tạm bỏ ngỏ....

Đau lòng khi chứng kiến người bệnh

Tiền mất tật mang
Với tấm lòng yêu thương người bệnh, sau khi về hưu, người thầy thuốc ưu tú vẫn mong muốn được cống hiến cho y học. Và quyết định gia nhập Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc Dân Tộc để tiếp tục con đường chữa bệnh - cứu người.

ĐAU XÓT khi nhiều người biết đến tác dụng của đông trùng hạ thảo và không ngần ngại bỏ số tiền lớn mua đông trùng hạ thảo về dùng, nhờ bác sĩ kiểm định

NHƯNG...

Đáng buồn thay, lại mua phải đông trùng hạ thảo kém chất lượng, không có giá trị với sức khỏe

QUYẾT TÂM phải tìm ra cách đưa đông trùng chất lượng đến gần với người Việt bùng cháy trong vị thầy thuốc ưu tú.

MỘT LẦN NỮA, người thầy thuốc quay trở lại Trung Quốc, tìm đến tận đỉnh cao nguyên Tây Tạng - Nơi có đông trùng hạ thảo tốt bậc nhất thế giới.

Thầy thuốc Nhuần đã dành 6 tháng trời tại đây, chịu đừng thời tiết khắt nghiệt để nghiên cứu quá trình sinh trưởng của dược liệu quý này. Đo lường, ghi chép từng dữ liệu về chủng nấm, điều kiện nhiệt độ, thổ nhưỡng

SAU KHI VỀ NƯỚC, thầy thuốc đã cùng đội ngũ chuyên môn bắt tay vào nghiên cứu, tự nuôi trồng đông trùng hạ thảo tại Việt Nam

Khó khăn

Chồng chất khó khăn

Thử nghiệm nuôi trồng đông trùng hạ thảo tự nhiên tại đỉnh Hoàng Liên Sơn sau hơn 1 năm thất bại do điều kiện khí hậu không lý tưởng.

Hàng trăm cuộc thử nghiệm nuôi trồng đông trùng hạ thảo kí chủ, nấm đông trùng hạ thảo được thực hiện nhưng vẫn không mang lại kết quả như ý

Công cuộc nuôi cấy đông trùng hạ thảo đứng trước nguy cơ không thực hiện được

Sự kết hợp

Của những người con đất Việt chung lý tưởng nâng tầm y học

Với cơ duyên biết đến công trình nghiên cứu đông trùng hạ thảo gặp khó khăn, những người trẻ trong hội đồng quản trị của Trung tâm Dược liệu Vietfarm đã đề nghị cùng nhau nuôi cấy và nhân giống dược liệu quý này.

Trung tâm Dược liệu Vietfarm đã không ngần ngại đầu tư công nghệ hiện đại, cung cấp các chủng giống và nguồn cơ chất tốt nhất.

QUẢ NGỌT KẾT TRÁI, sau hơn 5 năm nghiên cứu, Đông trùng hạ thảo Vietfarm chính thức ra đời, sở hữu hàm lượng hoạt chất Cordycepin và Adenosine CAO NHẤT thị trường.

Hiện nay, đông trùng hạ thảo Vietfarm được người tiêu dùng trong nước đánh giá cao, là sản phẩm chăm sóc sức khỏe được chuyên gia khuyên dùng.

Sự tận tâm hết lòng vì cộng đồng chưa bao giờ ngừng cháy.

Không chỉ dừng lại ở việc thành công phát triển thiên dược quý hiếm, hội đồng nghiên cứu cấp cao Vietfarm còn phát triển các phẩm chế phẩm chăm sóc sức khỏe từ đông trùng hạ thảo. Kết hợp tinh vi cùng nhiều loại cao dược liệu quý, tạo thành các sản phẩm và bài thuốc với hiệu quả vượt trội.

Trải qua quá trình nghiên cứu chuyên sâu, nhiều công trình nghiên cứu được nghiệm thu thành công. Được đánh giá là có giá trị và tính ứng dụng thực tiễn cao. Đem đến giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Sức khỏe và hạnh phúc của người tiêu dùng chính là động lực to lớn để Đông trùng hạ thảo Vietfarm tiếp tục cống hiến.

Tầm nhìn thương hiệu

Chặng đường sắp tới, chúng tôi sẽ không ngừng tiếp tục phát triển đông trùng hạ thảo hướng đến mục tiêu toàn bộ người dân trên mảnh đất hình chữ S đều có thể sử dụng dược liệu quý hiếm này.

Đồng thời từ đông trùng hạ thảo chất lượng cao, Vietfarm sẽ tiếp tục phát triển nhiều chế phẩm chăm sóc sức khỏe, đem lại tác động chuyên sâu và vượt trội.

VÌ SỨ MỆNH KIẾN TẠO XÃ HỘI KHỎE MẠNH & HẠNH PHÚC

Nhận tư vấn từ hội động chuyên môn của Đông Trùng Hạ Thảo VietFarm

  • Đặt lịch nhanh chóng
  • Tư vấn miễn phí
  • Nhận quà tặng hấp dẫn